Vật Dụng Bằng Nhựa Có Ý Nghĩa Phong Thủy Hay Không? - Ép Nhựa Bình Dương

Vật Dụng Bằng Nhựa Có Ý Nghĩa Phong Thủy Hay Không?

Quan điểm truyền thống

Theo quan điểm truyền thống của phong thủy, vật liệu nhựa không có ý nghĩa phong thủy, hoàn toàn không đem lại công dụng. Đặc biệt khi dùng vật phẩm phong thủy với mong muốn chiêu cầu tài lộc, may mắn… hãy loại trừ các vật phẩm làm bằng nhựa.

Lý giải

Nhựa là vật liệu nhân tạo, được tạo ra từ quá trình hóa học. Trong khi đó, các vật phẩm phong thủy thường được làm từ các vật liệu tự nhiên như đá quý, gỗ quý, kim loại quý… Các vật liệu này có năng lượng tự nhiên, có khả năng hấp thụ và truyền tải năng lượng tốt hơn.

Ngoài ra, đồ nhựa có giá trị thẩm mỹ thấp, không mang lại sự sang trọng hay độc đáo cho không gian sống nên không phải lựa chọn tốt để trưng bày trang trí.

Quan điểm hiện đại

Tuy nhiên, theo quan điểm hiện đại của phong thủy, vật dụng nhựa cũng có thể mang lại ý nghĩa phong thủy nếu được lựa chọn và sử dụng phù hợp.

Cụ thể, màu sắc của vật dụng nhựa có thể ảnh hưởng đến phong thủy của không gian sống. Theo ngũ hành, mỗi mệnh tương ứng với một màu sắc nhất định. Do đó, khi lựa chọn vật dụng nhựa, gia chủ nên cân nhắc chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình để mang lại may mắn và thịnh vượng.

Ví dụ, người mệnh Kim nên chọn vật dụng nhựa có màu vàng, trắng, xám…; người mệnh Mộc nên chọn vật dụng nhựa có màu xanh lá cây, xanh nước biển…; người mệnh Thủy nên chọn vật dụng nhựa có màu xanh dương, đen…; người mệnh Hỏa nên chọn vật dụng nhựa có màu đỏ, hồng, cam…; người mệnh Thổ nên chọn vật dụng nhựa có màu nâu, vàng đất…

Ngoài ra, vị trí đặt vật dụng nhựa cũng có thể ảnh hưởng đến phong thủy. Gia chủ nên đặt vật dụng nhựa ở những vị trí hợp lý, phù hợp với mục đích sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Ví dụ, nếu muốn thu hút tài lộc, gia chủ nên đặt vật dụng nhựa có hình tượng mang ý nghĩa tài lộc như tỳ hưu, rùa, cá chép… ở những vị trí như phòng khách, phòng tài lộc…

Nếu muốn cầu bình an, gia chủ nên đặt vật dụng nhựa có hình tượng mang ý nghĩa bình an như hoa sen, thiền sư… ở những vị trí như phòng ngủ, phòng thờ…

Giúp em đánh giá bài viết nhé
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0373023168
icons8-exercise-96 chat-active-icon